Phiếu đánh giá chất lượng dịch vụ

header-ganh-son-binh-thuan-1500x230

Kính gửi : Quý khách hàng

LongSon MuiNe Restaurants & Beach Club xin trân thành cảm ơn Quý công ty, quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của nhà hàng trong thời gian vừa qua. Với phương châm phát triển chiều sâu, đặc biệt chú trọng đảm bảo duy trì ổn định chất lượng dịch vụ đối với du khách để “vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” đạt mục tiêu mỗi du khách đến với Phan Thiết sẽ trải nghiệm dịch vụ của LongSon MuiNe ít nhất 01 lần.

Để làm được điều này chúng tôi đã và đang nỗ lực hết sức xây dựng một thương hiệu uy tín với tất cả các đối tượng khách hàng bằng cách luôn nâng cao chất lượng phục vụ dựa trên các yếu tố: món ăn ngon, giá cả hợp lý, nghiêm ngặt tuân thủ quy trình đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không gian đẹp, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn cao, thái độ phục vụ nhiệt tình, thân thiện với con người và môi trường.

Với tiêu chí phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, LongSon mong muốn nhận được những ý kiến đánh giá từ phía khách hàng đã sử dịch vụ dụng trong 3 quý đầu năm 2013 vừa qua.

Trên tinh thần cầu thị, LongSon MuiNe mong nhận được những phản hồi của Quý Công ty thông qua bảng đánh giá chất lượng dịch vụ dưới đây. Những góp ý chân thành của Quý khách hàng là sự phản hồi vô cùng quý giá để LongSon MuiNe cải thiện và nâng cao chất lượng dich vụ ngày càng hoàn thiện hơn.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn và rất mong Quý Công ty tiếp tục tin tưởng, ủng hộ và sử dụng các dịch vụ của LongSon MuiNe. Chúc Quý công ty thành công và luôn hoạt động hiệu quả.

Trân trọng,

[vfb id=3]

Quý khách cũng có thể tải bản đánh giá tại đây, sau đó gửi tới chúng tôi theo địa chỉ:

Hotline: 0902-686-489

LongSon MuiNe Resort

Địa chỉ: Đường, Hòn Rơm, Long Son – Suối Nước, Phường Mũi Né, Phan Thiết, Việt Nam.

Điện thoại: (+84) 062-383-6055

Fax: (+84) 08 – 3547 – 0073

Email: info@longsonmuineresort.vn – sale@longsonmuineresort.vn

Xin chân thành cảm ơn những ý kiến quý giá của Quý đối tác và rất mong Quý Khách tiếp tục tin tưởng ủng hộ và sử dụng các dịch vụ của LongSon MuiNe.

Kính chúc Quý khách sức khỏe!