Về LongSon MuiNe Exotic Restaurants & resort

Tầm Nhìn, Nhiệm Vụ và Cam Kết

 Tầm nhìn:

Là một trong những đơn vị tiên phong mang đến cho du khách những dich vụ du lịch cộng đồng hoàn hảo mang đậm văn hóa Việt tại Phan Thiết. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đa dạng và chăm sóc khách hàng với chất lượng cao đầy khác biệt theo cách riêng của mình tạo nên những dấu ấn khó phai cho tất cả du khách trong mỗi chuyến đi.

Nhiệm vụ:

Xây dựng một mái nhà thứ hai thật đầm ấm, tiện nghi và chuyên nghiệp cho khách du lịch xa nhà – nơi quý khách có thể đắm mình trong vẻ đẹp nguyên sơ của vùng biển nhiệt đới Mũi Né, tận hưởng dịch vụ chất lượng cao,trải nghiệm một phong cách sống thân thiện với môi trường.

Cam Kết:

 Với Khách Hàng:

Chúng tôi luôn muốn dành thời gian của mình để tìm hiểu, thỏa mãn cũng như làm tăng sự mong đợi của khách hàng đối với từng dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Cùng với sự quan tâm sâu sắc và lòng mến khách, chúng tôi sẽ không ngừng sáng tạo, đổi mới, nâng cao chất lượng phục vụ để gửi đến khách hàng những sản phẩm vừa ý nhất với giá cả phải chăng để mỗi du khách đều có những kỷ nghỉ thực sự thư giãn.

Với Nhân Viên:

Chúng tôi tin rằng nhân viên không chỉ là tài sản quý báu nhất mà còn là những mắt xích quan trọng đóng góp cho sự thành công và phát triễn của công ty.  Vì thế, chúng tôi đã và đang tạo dựng một môi trường làm việc đồng thuận, vừa đầm ấm, an toàn vừa năng động, sáng tạo nhưng cũng đầy thử thách để thúc đẩy sự phát triển dựa trên thế mạnh của từng cá nhân. Các thành viên trong công ty luôn được tôn trọng, lắng nghe, khích lệ và khen thưởng xứng đáng để đóng góp hết sức mình.

Với Cộng Đồng:

Chúng tôi cam kết bảo vệ và tạo ra những ảnh hưởng tích cực đến môi trường bằng cách đảm bảo việc sử dụng các nguồn lực tự nhiên một cách hợp lý kết hợp với việc cải tạo và bảo tồn vẻ đẹp nguyên sơ của môi trường xung quanh. Chúng tôi cam kết là một thành viên có trách nhiệm đóng góp cho sự phồn vinh của công đồng nơi chúng tôi đang hoạt động.