Hướng dẫn đi lại tại Mũi Né, Phan Thiết (Các tuyến xe bus)

Khi du lịch đến Phan Thiết – Mũi Né , nếu như những bạn mang xe máy theo tàu hỏa thì không nói, nhưng với những bạn không mang xe máy theo thì như thế nào? Bài viết này sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong việc giải quyết vấn đề trên

Di chuyển bằng ô tô tại Phan Thiết

Di chuyển bằng ô tô tại Phan Thiết

ĐI BỘ

Tại thành phố Phan Thiết: do các điểm du lịch tương đối gần nhau nên du khách có thể walking để khám phá thành phố này.

Tại Mũi Né: Khu vực này tương đối đông đúc và sầm uất (đặc biệt là buổi tối). Đi bộ tại khu vực này là một sự lựa chọn hợp lý (cũng cần chú ý là điểm đầu và cuối của khu vực rừng dừa Hàm Tiến cách nhau khá xa cho nên việc đi bộ chỉ phù hợp cho những đoạn di chuyển ngắn mà thôi – khu vực này tập trung ít các điểm tham quan (hầu như không))

ĐI BẰNG TAXI

• Taxi Bình Thuận Tourist

Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, Phan Thiết

Điện thoại:062.3814.814

• Taxi Mai Linh (Dạo này bạn này hay có tình trạng dẫn khách đi lòng vòng , nên trước khi đi taxi bạn hãy gọi cho tôi để tôi tư vấn khoản cách các địa điểm là bao nhiêm km:)

Địa chỉ: 344 – 350 Đường 19/04, Phan Thiết

Điện thoại: 062 38.38.38.38

XE BUS

Các tuyến xe bus hiện đang hoạt động tại Bình Thuận:

• Tiến Lợi – Mũi Né – Hòn Rơm (Tuyến số 1)

• Tiến Lợi – Ma Lâm – Hàm Trí (Tuyến số 2)

• Phan Thiết – Phú Long – Ngã ba Gộp – Lương Sơn(Tuyến số 3)

• Tà Cú – Phan Thiết – Phú Long (Tuyến số 4)

• Phan Thiết – Kê Gà – Tân Thành (Tuyến số 6)

• Phan Thiết – Mương Mán – Hàm Cần (Tuyến số 5)

• La Gi – Tân Hải – Bình Châu (Bà Rịa – Vũng Tàu) (Tuyến số 7)

• Bến xe Nam Phan Thiết – Trần Quý Cáp – đường Trường Chinh (QL1A) – Bệnh viện tỉnh – đường Nguyễn Hội – đường Từ Văn Tư – đường Trần Hưng Đạo – đường Thủ Khoa Huân – Hàm Tiến – Mũi Né – du lịch Gành (Tuyến số 9)

Bản đồ xe bus Phan Thiết

Bản đồ xe bus Phan Thiết

Dưới đây là một số tuyến xe bus phổ biến tại Phan Thiết (Các tuyến xe bus này hầu hết đều đi qua các điểm du lịch nổi tiếng).

• Phan Thiết – Kê Gà – La Gi (xe buýt số 6)

Thời gian hoạt động từ 5h30- 18h

Tuyến xe buýt này có điểm đầu tại KDL Thương Chánh (TP. Phan Thiết) đi theo đường ven biển đếnTiến Thành – Kê Gà- Tân Hải và kết thúc ở điểm cuối là sân vận động phường Phước Hội (thị xã La Gi).

• Tuyến Suối Cát — Hòn Rơm ( xe buyt số 1, đây là tuyến xe đưa các bạn từ Phan Thiết ra Mũi Né đây)

Hoạt động từ 5giờ đến 20giờ mỗi ngày.

Lượt đi: Xuất phát từ bến xe Buýt (Khu vui chơi giải trí và du lịch Suối Cát: 383 Trần Quý Cáp, Tp. Phan Thiết) – Trần Hưng Đạo – Tôn Đức Thắng – Thủ Khoa Huân – Nguyễn Đình Chiểu (Khu du lịch Hàm Tiến) – Huỳnh Thúc Kháng – Thị trấn Mũi Né – Hòn Rơm – Suối Nước (Khu du lịch Thiên Trang- LongSon MuiNe Exotic Restaurant & Resort ).

Lượt về: Xuất phát từ Suối Nước (LongSon MuiNe Exotic Restaurant & Resort – Khu du lịch Thiên Trang) – Hòn Rơm – Thị trấn Mũi Né – Huỳnh Thúc Kháng – Nguyễn Đình Chiểu (Khu du lịch Hàm Tiến) – Thủ Khoa Huân – Tôn Đức Thắng Bến xe Buýt – Trần Hưng Đạo – (Khu vui chơi giải trí và du lịch Suối Cát: 383 Trần Quý Cáp, Tp. Phan Thiết).