Hoạt động bãi biển LongSon MuiNe

Xây dựng đội nhóm

Ngoài những giây phút thư giãn và tận hưởng khó quên, du khách còn có thể tham gia những trò chơi đầy hào hứng, những môn thể thao tập thể mang tính đồng đội cực kỳ hấp dẫn, qua đó giúp thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên.

Xây dựng đội nhóm

Nhóm học sinh Chương trình trui rèn trong lửa đỏ của Trung tâm đào tạo tài năng trẻ (ATY)

Xây dựng đội nhóm

Hoạt động xây dựng đội nhóm

Hoạt động tập thể

LongSon MuiNe Exotic Restaurants & Resort có rất nhiều hoạt động đặc sắc, các hình thức giải trí hấp dẫn và dịch vụ độc đáo, tất cả đều đem lại những điều thú vị khác nhau. Bạn có thể chiêm ngưỡng những cánh buồm no gió, tham gia hoạt động thể thao dưới nước, vận động thân thể, ẩm thực … Những hoạt động sôi nổi này được bắt đầu từ những buổi sáng sớm cho đến tận đêm khuya, mang đến nguồn vui bất tận và để lại những kỷ niệm khó quên cho các nhóm bạn bè.

Hoạt động của nhóm Đồng Đội phượt

Hoạt động nhóm Đồng Đội Phượt 08.2012

Kéo co

Cuộc thi kéo co của Hiệp hội phụ nữ tỉnh Bình thuận nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10.2012

Lửa trại

Với bãi biển rộng 165 m, thoai thoải, bãi cát sạch sẽ là địa điểm lý tưởng cho các chương trình lửa trại “Vũ điệu biển xanh” với lễ gọi lửa, vũ hội hoá trang, hội thi bắt còng, nhiều trò chơi sinh hoạt tập thể lý thú, vui nhộn. Chương trình giao lưu ca nhạc, cùng đàn hát bên ngọn lửa hồng, cùng nướng và thưởng thức các món ăn miền biển … tất cả tạo nên sự gắn kết, chia sẽ, cảm thông giữa các thành viên trong nhóm để sau chuyến đi họ lại cùng trở lại công việc với hiệu quả cao hơn nhờ tinh thần đồng đội.

lua trai da ngoai

Du lịch dã ngoại Lửa Việt tổ chức đêm lửa trại bên biển LongSon MuiNe