Giới thiệu Nhà Hàng Mũi Né

Nhà hàng Nướng Lẩu Long Sơn

Nêm vị tươi ngon của biển trên từng món ăn

Hãy cùng Nhà Hàng Mũi Né – Nhà hàng Nướng Lẩu Long Sơn tham gia vào cuộc hành trình tìm về văn hóa ẩm thực của người dân Phan Thiết, nơi các giác quan của bạn sẽ được đánh thức bởi thực đơn đa dạng những món ăn từ biển tươi nhất, ngon nhất và đậm đà nhất của vùng biển nơi đây.  Với tay nghề của đội ngũ đầu bếp địa phương tài hoa và giàu kinh nghiệm, những món nướng lẩu sẽ trở nên vô cùng mới lạ và hấp dẫn đang chờ đợi bạn khám phá. Cho dù bạn thích Buffet BBQ, set menu hay A’lacart.v.v.tất cả đều sẳn sàng cho bạn chọn ngay trên thực đơn của chúng tôi.

Xem thêm hình ảnh về Nhà hàng LONG SƠN MŨI NÉ

[nggallery id=5]

Với sức chứa hơn 300 chổ trong nhà và 1000 chỗ ngoài trời cùng với sự đa dạng của các không gian riêng biệt tạo nên sự  kết hợp hài hòa giữa truyền thống và không gian mở hiện đại hướng biển, Nhà Hàng Mũi Né – Nhà hàng Nướng Lẩu Long Sơn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cặp đôi đang yêu nhau, gia đình, bạn bè và đặc biệt là Gala Dinner của những đoàn khách lớn từ các công ty muốn dành sự bất ngờ cho nhân viên của mình như một phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực trong công việc của họ.

Hãy đến và thưởng thức hương vị ngọt ngào của biển trên từng món ăn. Ngắm nhìn và cảm nhận vẻ đẹp hoang sơ mà chất phác của cả thiên nhiên và con người nơi đây. Thưởng thức thức uống thú vị của miền nhiệt đới ngay tại các quầy bar bên biển trong không gian sang trọng, lãng mạn và chờ đợi màn đêm buông xuống để trãi nghiệm những bất ngờ đầy thú vị. Nhà Hàng Mũi Né – Nhà hàng Nướng Lẩu Long Sơn sẽ dành tặng cho quý khách món quà đặc biệt từ những DJ và hệ thống sân khấu nhạc nước đa năng duy nhất ở Phan Thiết, đặc biệt là trong những chương trình Gala Dinner & Team Building.

Xem thêm hình ảnh về Gala tiêu biểu tại LONG SƠN MŨI NÉ

[nggallery id=4]