Tổ chức cắm trại tại LongSon MuiNe

Bạn đã bao giờ cắm trại tại Long Sơn Mũi Né? Hãy chuẫn bị sẵn sàng cho một trãi nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ với các thành viên trong gia đình hoặc nhóm bạn bất kì đi nhé!

Khu cắm trại

Khu cắm trại bên biển với diện tích 5000 m2

Từ khu cắm trại xanh mát phủ bóng dừa, cho đến dịch vụ cho thuê liều trại chất lượng và các hoạt động vui nhộn đa dạng trong khu vực, Long Sơn Mũi Né tự tin là nơi tốt nhất để bạn thưởng thức hương vị thực sự của cắm trại bãi biển.

Lều dã ngoại

Lều trại dã ngoại tại LongSon Muine

Cùng những người thân yêu ngắm bình minh lên và hoàng hôn rạng rỡ từ ngay cửa trại, tham gia các trò chơi tập thể hoặc các môn thể thao dưới nước trên bãi biển phẳng đẹp, bơi lội trong làn nước xanh mát, hoặc chỉ đơn giản là lang thang trên bãi cát trắng tự nhiên. Đặc sắc hơn nữa là cùng nhau dựng trại ngay bên sân nhạc nước lung linh

Truy cập vào mục “Dịch vụ” trên thanh Menu của website bạn sẽ khám phá thêm những hoạt động và sự kiện đặc biệt Long Sơn Mũi Né thường tổ chức. Cũng đừng bỏ lỡ cơ hội để thưởng thức những món ngon đặc sản địa phương và vùng miền trong thực đơn độc đáo và duy nhất của chúng tôi nữa nhé.