Anh Ngữ Planet

“ Kính gửi : Ban giám đốc Nhà hàng – Resort LongSon MuiNe

Công ty Cổ phần Đào tạo Quốc Tế Tài Năng Việt là đơn vị chủ quản của thương hiệu Anh Ngữ Plannet, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo với tiếng vang lớn khi là đơn vị đầu tiên ứng dụng phương pháp phản xạ Callan vào giảng dạy anh ngữ. Trong quá trình hoạt động, chúng tôi đã đào tạo cho hàng nghin học viên giao tiếp tốt bằng Tiếng Anh

Lần đầu tiên Công ty đén với Mui Né và thực sự may mắn chúng tôi đã chon đuọc Nhà hàng – Resort LongSon MuiNe của quý vị – một không gian thoáng mát , riêng tư và rất lý tưởng cho các hoạt động của chúng tôi như : Các trò chơi vận động trên biển, văn nghệ ngoài trời. tiệc buffet, nhạc nước ….

Sau hai ngày tại Nhà hàng – Resort LongSon MuiNe, toàn thể giáo viên, cán bộ của chúng tôi đã thực sự hài lòng với những gì mà quý vị mang lại : Cấc bữa ăn ngon miệng, bãi bển đẹp, an toàn, hệ thống sân khấu, âm thanh ánh sáng đạt chất lượng cao; nhân viên phục vụ tận tình chu đáo. Tất cả trên sự mong đợi của đoàn chúng tôi.

Với tất cả cảm nhận tốt đẹp của những thành viên vừa tham gia chương trình MuiNe Trip – Anh ngữ Plannet xin gửi tới quý Nhà hàng – Resort lời cảm tạ và tri ân chân thành nhất. Chúc quý Nhà hàng – Resort ngày càng hoàn thiện , phát triển và mở rộng chếm trọn niềm tin yêu cua của mọi du khách các tỉnh thành trên cả nước cũng như những người bạn nước ngoài khi tới với Vệt Nam.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn các anh Nguyễn Tến Huy, anh Tăng Hữu Hùng và toàn thể anh chi em tại Nhà hang – Resort Longson MuiNe”

Công ty CP Anh Ngữ planet

GĐ. Nguyễn Đức Lợi

TP.HCM, Ngày 19 tháng 7 năm 2012