4 ĐIỂM CHƠI TEAMBUILDING LÝ TƯỞNG TẠI MŨI NÉ, PHAN THIẾT

Tại Mũi Né, Phan Thiết, đặc biệt là LongSon MuiNe Restaurant & Teambuilding, chúng tôi tự hào kiến tạo những địa điểm chơi teambuilding lý tưởng, nơi các thành viên chơi để gắn kết, để trải nghiệm và nâng cao tinh thần làm việc nhóm tốt hơn.

Tọa lạc tại “vị trí đắc địa” của Mũi Né - một trong những điểm du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng , LongSon MuiNe Restaurant & Teambuilding đặc biệt thiết kế 4 tiểu khu đặc biệt dành cho các hoạt động teambuilding:: vườn Moringa, vườn Dừa, sảnh (phía trong và sảnh ngoài) và khu vực Bãi biển.

Vườn Moringa - Đưa cả thiên nhiên chơi cùng bạn

Khu vườn moringa (hay vườn chùm ngây) là điểm khác biệt độc đáo, nơi mang đến trải nghiệm chơi teambuilding khác biệt. Với không gian tràn ngập cây chùm ngây xanh mướt được trồng thẳng tắp, đang vươn lên đầy sức sống sẽ có hiệu ứng khơi gợi các giác quan của người chơi. Cơ hội vừa chơi các hoạt động tập thể, vừa có thể “chạm vào tự nhiên”, chơi đùa với các nhánh, cành chùm ngây xanh non mơn mởn ắt hẳn sẽ mang đến những trải nghiệm hoạt động teambuilding thú vị, đầy hoàn hảo.

Vườn Dừa - Không gian thoáng đãng phù hợp với các team lớn

Theo các nhà tổ chức teambuilding chuyên nghiệp, địa hình đóng vai trò cốt yếu trong khâu tổ chức hiệu quả các hoạt động đội nhóm. Nhất là khu vực resort với đa dạng các loại địa hình, LongSon MuiNe Restaurant & Teambuilding càng chứng tỏ vị thế là nơi lý tưởng để diễn ra. Vườn Dừa với đặc thù nằm trong không gian sân vườn, bao quanh bởi hàng dừa cao vút và nền cỏ xanh mướt là khu vực chơi team được đa số các đội nhóm quy mô lớn lựa chọn. Nơi đây đặc biệt phù hợp cho các trò chơi đòi hỏi không gian lớn, nhiều người chơi và vận động thân thể linh hoạt như: đu dây, cướp cờ, đi cầu khỉ, ….

Khu vực sảnh - Trải nghiệm teambuilding theo cách khác biệt

Sảnh trong nhà là nơi mang đến một trải nghiệm hoạt động trong nhà (indoor activities) đầy hào hứng cho khách du lịch. Với sân khấu, dàn âm thanh cùng bàn ghế xếp sẵn, du khách sau khi thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng, có thể chơi teambuilding ngay tại đó. Một không gian tác dụng 2 trong 1 như vậy sẽ phù hợp với đoàn khách du lịch có quỹ thời gian eo hẹp, nhưng vẫn muốn trải nghiệm những giây phút đồng đội trọn vẹn nhất.

Sảnh ngoài trời với ánh sáng ngập tràn và sắc xanh từ cây cối bao phủ là địa điểm thích hợp cho các hoạt động đội nhóm quy mô vừa và lớn. Với diện tích 200m2, sảnh ngoài trời đủ sức chứa công suất trên 1000 thành viên chơi team. Tại đây, các thành viên vừa được thỏa thích vui đùa cùng các hoạt động teambuilding giúp nâng cao tinh thần đoàn kết đội nhóm, vừa có cơ hội tận hưởng khung cảnh thơ mộng với tâm nhìn hướng biển đặc trưng.

Khu vực bãi biển - Nơi các hoạt động đội nhóm về biển lên ngôi

Bãi biển Long Sơn luôn là khu vực chơi teambuilding được lòng du khách nhất. Không chỉ bởi sở hữu không gian khoáng với cát trắng, nắng vàng và biển xanh, mà hơn hết đó là địa thế đặc biệt phù hợp với các trò chơi vận động teambuiding trên biển. Tại đó, các thành viên không những được chơi team thỏa thích trên bãi cát trắng mà sau đó có thể hòa mình cùng làn nước biển xanh trong trẻo ngay lập tức, giúp thư giãn thân thể, thư thái tinh thần.

4 điểm chơi teambuilding tại LongSon MuiNe Restaurant & Teambuilding là 4 sắc màu đa dạng cho các hoạt động teambuilding đúng nghĩa. Với khung cảnh quan đẹp mắt cùng diện tích lý tưởng dành cho đặc thù các đội nhóm lớn, vừa và nhỏ, mỗi khu vực chắc chăn sẽ mang đến những trải nghiệm chơi team khác biệt mà gần gũi. Để tại đó, sau mỗi buổi chơi teambuilding, tinh thần làm việc nhóm và sự đoàn kết giữa các thành viên tăng thêm gấp bôi, phát triển đúng với định hướng nhóm đã đề ra.